13 ก.ค. 2566

กลับมาอีกครั้ง!! "KU Knowledge Fair 2023" มหกรรมความรู้ นวัตกรรม เทศกาลจำหน่ายหนังสือและสื่อสร้างสรรค์ KU Book Fair พบกับบูธจำหน่ายหนังสือและนวัตกรรมแบบจัดเต็ม

กิจกรรมภายในงานพบกับ

>> Book Fair จำหน่ายหนังสือ สื่อสร้างสรรค์ จากร้านค้าและสำนักพิมพ์ชั้นนำ

>> จัดแสดงผลงาน นวัตกรรมที่โด่ดเด่นจากคณะและหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

>> KULIB Talk พบปะ พูดคุยกับนักเขียนรุ่นใหม่ และเจ้าของผลงานนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

>> ร่วมกิจกรรมเสนอซื้อหนังสือดีที่ท่านอยากให้มีในห้องสมุด

>> ร่วมประเมินการจัดงาน และลุ้นของที่ระลึกสุดน่ารักทุกวัน

>> บูทกิจกรรม Book กลิ้ง / บูทหนังสือเด็ด(ดวง)

จัดขึ้นในวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2566 ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตร บางเขน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกัน!!