การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนายกระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม

18 ก.พ. 2568

|

อ่าน : 4 ครั้ง

ระหว่างวันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ 2568 สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนายกระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม เพื่อสร้างการรับรู้ในเรื่องของสินค้า Q เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตรมาตรฐานและสร้างความตระหนักให้กับร้านอาหารได้เลือกซื้อสินค้าเกษตรที่มีความปลอดภัย รวมทั้งสร้างเครือข่ายการทำงานเเบบบูรณาการในการพัฒนายกระดับร้านอาหาร Q restaurant ระดับพรีเมี่ยม โดยมี ดร.จุฑามาศ กลิ่นโซดา นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประกอบอาหารที่ถูกสุขลักษณะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568 ณ โรงแรมพินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี