การสัมมนาในหัวข้อ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารให้ได้มูลค่าเพิ่มขึ้น (Technologies of food processing for value addition)

14 ก.พ. 2568

|

อ่าน : 5 ครั้ง

ภาพกิจกรรมในงาน TIF & Food Pack Asia 2025 เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 การสัมมนาในหัวข้อ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารให้ได้มูลค่าเพิ่มขึ้น (Technologies of food processing for value addition) วิทยากรโดย ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้อง MR 223 ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
.