การสัมมนา หัวข้อ “วิตามินและการทดสอบหาปริมาณวิตามินในอาหาร (Vitamins and Determination of Vitamin Content in Food) และการสกัดสารด้วยของไหลวิกฤตยิ่งยวด (Supercritical Fluid (CO2) Extraction)”
7 ก.ย. 2566
|
อ่าน : 55 ครั้ง
การสัมมนา หัวข้อ “วิตามินและการทดสอบหาปริมาณวิตามินในอาหาร (Vitamins and Determination of Vitamin Content in Food) และการสกัดสารด้วยของไหลวิกฤตยิ่งยวด (Supercritical Fluid (CO2) Extraction)” ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL / Bio Asia Pacific / FutureCHEM INTERNATIONAL 2023 โดย ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร (FQA LAB) สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ Conference Room A ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
หัวข้อบรรยาย :
- วิตามินในอาหาร
โดย คุณนภาพร มฤธนนท์ นักวิทยาศาสตร์ หน่วยทดสอบทางเคมีและกายภาพ
- การทดสอบหาวิตามินในอาหาร
โดย คุณรัชนีภรณ์ พูนพานิช นักวิทยาศาสตร์ หน่วยทดสอบทางเคมีและกายภาพ
- การสกัดสารด้วยของไหลวิกฤตยิ่งยวด (Supercritical Fluid (CO2) Extraction)
โดย ผศ.ดร.จุฑา มุกดาสนิท หัวหน้าภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง คณะประมง มก.