กิจกรรม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง การผลิตอาหารและโภชนาการ ครั้งที่ 8 หัวข้อ "การแปรรูปผักผลไม้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"

15 มิ.ย. 2566

|

อ่าน : 64 ครั้ง

คลิปย้อนหลัง กิจกรรม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง การผลิตอาหารและโภชนาการ ครั้งที่ 8
หัวข้อ "การแปรรูปผักผลไม้เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา"
วิทยากรดร.พิศมัย ศรีชาเยช  ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.  จัดโดย  สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD) ร่วมกับสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม (ETO) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566

คลิกเพื่อรับชม>> https://youtu.be/wWUnb3htBrM