ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ครั้งที่ 10 เรื่องน้ำส้มสายชูหมัก : จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน
26 ส.ค. 2567
|
อ่าน : 18 ครั้ง
ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง *"น้ำส้มสายชูหมัก : จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน"*
ฟรี!! ผ่าน Zoom และ Facebook Live
ครั้งที่ 10 : วันอังคารที่ 10 ก.ย. 2567 เวลา: 10.00 - 12.00 น.
วิทยากร: ดร.ประมวล ทรายทอง
นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
>>พบกับเนื้อหาที่น่าสนใจ
-น้ำส้มสายชูหมักกับการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
-น้ำส้มสายชูหมัก รักษาโรคได้จริงหรือ?
-การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงจากน้ำส้มสายชูหมัก
-ข้อแนะนำในการเลือกซื้อน้ำส้มสายชูหมัก
-ทำไมน้ำส้มสายชูหมักถึงมีราคาแพงกว่าน้ำส้มสายชูประเภทอื่นๆ
>>สนใจลงทะเบียนได้ที่ลิงค์ : https://forms.gle/xPsDzEiFRGR4LMZd7
-------------------------------
สอบถามเพิ่มเติม
Inbox : สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (เดิม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม)