ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ครั้งที่ 10 เรื่องน้ำส้มสายชูหมัก : จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน

26 ส.ค. 2567

|

อ่าน : 18 ครั้ง

 

ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง *"น้ำส้มสายชูหมัก : จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน"*

ฟรี!! ผ่าน Zoom และ Facebook Live

ครั้งที่ 10 : วันอังคารที่ 10 ก.ย. 2567 เวลา: 10.00 - 12.00 น.

วิทยากร: ดร.ประมวล ทรายทอง

นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

>>พบกับเนื้อหาที่น่าสนใจ

      -น้ำส้มสายชูหมักกับการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร

      -น้ำส้มสายชูหมัก รักษาโรคได้จริงหรือ?

      -การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงจากน้ำส้มสายชูหมัก

      -ข้อแนะนำในการเลือกซื้อน้ำส้มสายชูหมัก

      -ทำไมน้ำส้มสายชูหมักถึงมีราคาแพงกว่าน้ำส้มสายชูประเภทอื่นๆ

>>สนใจลงทะเบียนได้ที่ลิงค์ : https://forms.gle/xPsDzEiFRGR4LMZd7

-------------------------------

สอบถามเพิ่มเติม

Inbox : สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (เดิม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม)