ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 หัวข้อ "อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae
14 พ.ค. 2567
|
อ่าน : 27 ครั้ง
เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 หัวข้อ "อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae (Amazake: A Functional Food Made from Rice Fermented with Aspergillus oryzae)"
ประเด็นสำคัญ ได้แก่
- ประโยชน์ของอามาซาเกะต่อสุขภาพ
- สมบัติเชิงหน้าที่ของเชื้อรา Aspergillus oryzae
- แนวโน้มการบริโภคอามาซาเกะ
วิทยากรโดย
ดร.สิรินันท์ ชมภูแสง
นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD)
วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
------------------------------
สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/5W9qrm1eFGJuo7MT7
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589
หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th
#FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum