ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 หัวข้อ "อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae

14 พ.ค. 2567

|

อ่าน : 27 ครั้ง

 

 

 

เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 หัวข้อ "อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae (Amazake: A Functional Food Made from Rice Fermented with Aspergillus oryzae)"

 

ประเด็นสำคัญ ได้แก่

- ประโยชน์ของอามาซาเกะต่อสุขภาพ

- สมบัติเชิงหน้าที่ของเชื้อรา Aspergillus oryzae

- แนวโน้มการบริโภคอามาซาเกะ

 

วิทยากรโดย

ดร.สิรินันท์ ชมภูแสง

นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD)

 

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00-11.30 .

ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University

------------------------------

สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/5W9qrm1eFGJuo7MT7

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589

หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th

#FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum