ขอเชิญร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 55th IFRPD Open House
17 ส.ค. 2566
|
อ่าน : 55 ครั้ง
ขอเชิญร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน 55 ปี สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 55th IFRPD Open House ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566 โดยมีกิจกรรมดังนี้
-การเยี่ยมชมโรงงานผลิต (รอบ 10.00 น. และ 11.00 น.)
โรงงานผลิต 1 : กระบวนการผลิตโดยเทคโนโลยีเอกซ์ทรูชัน และการผลิตขนมอบ เช่น โปรตีนเกษตร และ ขนมผิงเกษตร
โรงงานผลิต 2 : กระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน ได้แก่ กระบวนการพาสเจอร์ไรส์ กระบวนการสเตอริไรส์ เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบรรจุขวด น้ำปลาหวาน น้ำนมถั่วเหลือง
-การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร (FQA LAB) (รอบ 10.00 น. และ 11.00 น.)
ท่านจะได้พบกับ งานบริการด้านการวิเคราะห์ทดสอบอาหาร ตั้งแต่การรับตัวอย่าง จนถึง การรับรายงานผลการทดสอบ มีแจกของที่ระลึก และคูปองส่วนลด เมื่อสิ้นสุดการเยี่ยมชม
-กิจกรรม Food Clinic (เปิดคลินิก 9.00-15.30 น.)
กิจกรรม Food Clinic เป็นบริการให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับอาหาร การแปรรูปอาหารต่าง ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
นอกจากนี้ สถาบันฯ ยังมีรายการงานวิจัยที่พร้อมนำไปต่อยอดหรือผลิตในเชิงพาณิชย์ และบริการวิชาการอื่นๆ เช่น หลักสูตรฝึกอบรมต่าง ๆ แนะนำทุกท่านอีกด้วย
Noted!! กิจกรรมเยี่ยมชมดูงาน เปิดเพียง 2 รอบ เท่านั้น (รอบ 10.00 น. และ 11.00 น.)
ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
----------------------------------------
สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ : https://forms.gle/qN9VDqQVk6adgSWS6
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02 579 5587