ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับสนับสนุนทุนอุดหนุนวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

14 มี.ค. 2566

|

อ่าน : 50 ครั้ง

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับสนับสนุนทุนอุดหนุนวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
 
โครงการ : การจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีการป้องกันการเน่าเสียแบบเหลวเป็นน้ำของขนมจีนสู่วิสาหกิจชุมชนเพื่อความมั่นคงทางอาหารที่ปลอดภัย ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
 
หัวหน้าโครงการวิจัยและนวัตกรรม :
ดร.สิรินันท์ ชมภูแสง นักวิจัยชำนาญการ
 
ผู้ร่วมโครงการ :
นางพัทธินันท์ วาริชนันท์ นักวิจัยชำนาญการ
ดร.ซาฟียะห์ สะอะ นักวิจัยชำนาญการ และ
Dr. Junichiro Marui, Japan International Research Center for Agricultural Sciences