ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยสถาบันฯ ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ

27 ต.ค. 2566

|

อ่าน : 78 ครั้ง

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับรางวัลนักวิจัยผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ

งานมอบรางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ปี 2564 และรางวัลผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบ ปี 2566 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566  ณ ห้องรวงข้าว ชั้น 2 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีนักวิจัยของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารได้รางวัลนักวิจัยผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ดังนี้

1. ดร.วนิดา ปานอุทัย หัวหน้าฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ / นักวิจัยชำนาญการพิเศษ

2. ดร.ดาลัด ศิริวัน  นักวิจัยเชี่ยวชาญ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

3. ดร.จุฑามาศ กลิ่นโซดา  นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์

4. ดร.ซาฟียะห์ สะอะ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

5. นางสาวสุวีณา จันทพิรักษ์ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป

6. นางสาวช่อลัดดา เที่ยงพุก นักวิจัยเชี่ยวชาญ ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป