ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 จาก กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุนส่งเสริม ววน.)

12 พ.ย. 2567

|

อ่าน : 20 ครั้ง

 

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 จาก กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุนส่งเสริม ววน.)

โครงการ : ศักยภาพของสาหร่ายทุ่นเพื่อการพัฒนาเป็นสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพมูลค่าสูงสำหรับประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบอาหารเชิงหน้าที่

ผู้อำนวยการแผน :
ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

หัวหน้าโครงการย่อย :
ดร.ศิริพร ตันจอ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
ดร.ซาฟียะห์ สะอะ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ และ
ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร