ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
17 มิ.ย. 2567
|
อ่าน : 22 ครั้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
โครงการ : การแปรรูปเห็ดหัวลิงเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมพร้อมศึกษาคุณภาพของโปรตีนและสารสำคัญเมื่อผ่านกระบวนการแปรรูปอาหาร
หัวหน้าโครงการ :
ศิริพร ตันจอ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
ผู้ร่วมโครงการ :
ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร และ
คุณชมดาว สิกขะมณฑล นักวิจัย ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร