ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

17 มิ.ย. 2567

|

อ่าน : 22 ครั้ง

 

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

 

โครงการ : การแปรรูปเห็ดหัวลิงเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมพร้อมศึกษาคุณภาพของโปรตีนและสารสำคัญเมื่อผ่านกระบวนการแปรรูปอาหาร

 

หัวหน้าโครงการ :

ศิริพร ตันจอ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

ผู้ร่วมโครงการ :

ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร และ

คุณชมดาว สิกขะมณฑล นักวิจัย ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร