ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ในโอกาสได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2566

27 ธ.ค. 2566

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติ และประกาศเกียรติคุณ บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ สายสนับสนุน และช่วยวิชาการ โครงการรางวัลคุณภาพ ครั้งที่ 17 โดยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มีบุคลากรได้รับรางวัลคือ ดร.ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย / นักวิจัยชำนาญการพิเศษ รางวัลนักวิจัยดีเด่น กลุ่มอายุงานตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป  ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน