ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสถาบันฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทบุคลากร บทความประเภทนวัตกรรม : นวัตกรรมขจัดไขมัน fogiatk, Innovation to Eliminate Fat Oil and Grease
16 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 57 ครั้ง
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล หัวหน้าฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และคณะ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทบุคลากร บทความประเภทนวัตกรรม : นวัตกรรมขจัดไขมัน fogiatk, Innovation to Eliminate Fat Oil and Grease ในงาน "การประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย 2566 : Actions Toward a Carbon Neutral Society" ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
โดยการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 และการประกวดโครงงาน-นวัตกรรมด้านความยั่งยืนของนิสิต นักศึกษา 2566 “Actions Toward a Carbon Neutral Society” มีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเป็นเจ้าภาพ
#FOGiATK #ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ #foodwastemanagement #NationalAwardWinner
ขอบคุณข้อมูลจาก FB official Kasetsart University :
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=778433157653370&id=100064600784898