ต้อนรับคณาจารย์และนิสิตแลกเปลี่ยนจาก Inje University สาธารณรัฐเกาหลี

19 ม.ค. 2567

วันที่ 19 มกราคม 2567 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โดยการประสานงานจากภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับ Asst. Prof. Sanghyun Lee และนิสิตแลกเปลี่ยนจาก Department of Food and Life Science, Inje University สาธารณรัฐเกาหลี เข้าศึกษาดูงานในส่วนของโรงงานผลิต 1 และ 2