บูธนิทรรศการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน ในงาน “การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 62 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

6 มี.ค. 2567

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มก. จัดการบรรยายพิเศษและเสวนาพิเศษ ภายใต้หัวข้อเรื่อง “อุตสาหกรรมเกษตรอัจฉริยะเพื่อความกินดีอยู่ดี (Smart Agro-industry for Sustainable Well-being) ในงาน “การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 62 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร โดยภายในงานดังกล่าวสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารได้เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ณ อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 5 ชั้น 4 ห้องโถงแห่งปราชญ์