ประกาศ รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินเรายได้ ตำแหน่ง นักทรัพยากรบุคคล

1 พ.ย. 2566

ประกาศสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินเรายได้

ตำแหน่ง นักทรัพยากรบุคคล สังกัด สำนักงานเลขานุการ

ดาวน์โหลดเอกสาร >>