ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาชีพ) "การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"

13 ก.ค. 2566

|

อ่าน : 78 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาชีพ) "การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"

อบรมวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 ค่าลงทะเบียน 1,800.- บาท/ท่าน

---------------------------

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  :- ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

     โทรศัพท์:  0 2942 8629ต่อ 1223 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์ , คุณสงกรานต์ ลาเวียง)   

     E-mail :  kuthaifood@gmail.com , ifrskl@ku.ac.th

     ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : https://shorturl.asia/tXeWs หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด