ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "การแปรรูปมะม่วงเบาเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา (มะม่วงเบาแช่อิ่ม มะม่วงเบาแช่อิ่มอบแห้ง และน้ำมะม่วงเบา)"
22 ม.ค. 2568
|
อ่าน : 11 ครั้ง
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "การแปรรูปมะม่วงเบาเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
(มะม่วงเบาแช่อิ่ม มะม่วงเบาแช่อิ่มอบแห้ง และน้ำมะม่วงเบา)"
อบรมวันศุกร์ที่ 21 ก.พ. 2568
ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท/ท่าน
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :-
ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์: 0 2942 8629 ต่อ 1301
คุณสุพรรษา สายสินธุ์
E-mail : kuthaifood@gmail.com
หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด