ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม (วิชาการ) "ลักษณะเนื้อสัมผัสอาหารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์"
18 ก.ย. 2566
|
อ่าน : 40 ครั้ง
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม (วิชาการ) "ลักษณะเนื้อสัมผัสอาหารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์"
อบรมวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 ค่าลงทะเบียน 1,500.- บาท/ท่าน
----------------------------
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :- ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์: 0 2942 8629ต่อ 1223 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
E-mail : kuthaifood@gmail.com
ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ : https://shorturl.asia/tXeWs หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด