ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม เดือน พฤศจิกายน 2567

16 ต.ค. 2567

|

อ่าน : 53 ครั้ง

 

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม เดือน พฤศจิกายน 2567 จำนวน 5 หลักสูตร ดังนี้
1.หลักสูตรฝึกอบรม (ออนไลน์) "สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหารเพื่อสุขภาพและเทคนิคการวิเคราะห์เบื้องต้น"
อบรมวันอังคารที่ 5 พ.ย. 2567
ค่าลงทะเบียน 1,700 บาท/ท่าน

2.หลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตแยมผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิทเพื่อยืดอายุการเก็บ"
อบรมวันพฤหัสบดี 7 พ.ย. 2567
ค่าลงทะเบียน 1,900 บาท/ท่าน

3.หลักสูตรฝึกอบรม "กฎหมายอาหารและการขออนุญาตผลิตภัณฑ์อาหารในเบื้องต้น“
อบรมวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย. 2567
ค่าลงทะเบียน 2,200 บาท/ท่าน

4.หลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตและแปรรูปวุ้นน้ำมะพร้าวเป็นอาชีพ"
อบรมวันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ย. 2567
ค่าลงทะเบียน 2,500 บาท/ท่าน

5.หลักสูตรฝึกอบรม "หมูฝอย หมูหยอง"
อบรมวันอังคารที่ 26 พ.ย. 2567
ค่าลงทะเบียน 2,500 บาท/ท่าน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  :-ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)
โทรศัพท์:  0 2942 8629 ต่อ 1301 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์)
ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ :  https://forms.gle/4eVrugSme7ygjN6D7
หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด