ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา (เครื่องแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเผ็ด เครื่องแกงมัสมั่น และเครื่องแกงคั่ว)"

22 เม.ย. 2567

|

อ่าน : 41 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "เทคนิคการผลิตเครื่องแกงเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา (เครื่องแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเผ็ด เครื่องแกงมัสมั่น และเครื่องแกงคั่ว)"

อบรมวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567  เวลา 09:00 - 16:00 น.
ค่าลงทะเบียน 2,300.- บาท/ท่าน

----------------------------------------

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  :-ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

โทรศัพท์:  0 2942 8629 ต่อ 1301 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์)

E-mail :  kuthaifood@gmail.com

ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ :  https://forms.gle/4eVrugSme7ygjN6D7