ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม “การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"

24 ก.ค. 2567

|

อ่าน : 24 ครั้ง

 

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม “การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"

อบรมวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567

ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท/ท่าน

----------------------------------------

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  :-ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

โทรศัพท์:  0 2942 8629 ต่อ 1301 (คุณสุพรรษา สายสินธุ์)

E-mail :  kuthaifood@gmail.com

ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ :  https://forms.gle/4eVrugSme7ygjN6D7