27 มิ.ย. 2566

วันที่ 27 มิถุนายน 2566 สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ผลิตรายการเพื่อการศึกษา เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยแนวคิดนวัตกรรม ซึ่งสื่อดังกล่าวจะถูกนำไปเผยแพร่ผ่านช่องทางเว็ปไซต์ แอปพลิเคชัน และแพลตฟอร์มอื่น ของมหาวิทยาลัยฯ โดยมี ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องหอประวัติ อาคารอมรภูมิรัตน