พบกับบูธนิทรรศการของสถาบันฯ ที่บูธ FYI 103-30 วันที่ 14-17 มิถุนายน 2566 ภายในงาน ProPak Asia 2023
15 มิ.ย. 2566
|
อ่าน : 47 ครั้ง
ภาพกิจกรรมวันที่ 15 มิถุนายน 2566 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หน่วยงาน, คลินิกอาหารให้คำปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป โดยผู้ประกอบการจะได้รับคำปรึกษาโดยตรงจากนักวิจัยของสถาบันฯ ภายในงาน ProPak Asia 2023 โดยสถาบันฯ ได้นำผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ดังนี้
1. ข้าวดอกกะหล่ำกึ่งสำเร็จรูป (Instant cauliflower rice)
2. Healthy Chewy beans
3. โยเกิร์ตจากพืชแบบแห้ง (Freeze dried plant-based yoghurt) (ฟักทอง มันม่วง ถั่วขาวผสมกระทิ)
4. ผงฟักทองโปรตีนสูง
5. เครื่องดื่มโปรตีนจิ้งหรีดเข้มข้น
6. ผลิตภัณฑ์โปรตีนอกไก่สำเร็จรูป
7. ธัญพืชอัดแท่งผสมกล้วยน้ำว้าดิบและกระเจี๊ยบเขียว
8. เครื่องดื่มหัวปลีเสริมกล้วยดิบ
9. ไอศกรีมวีแกนสาหร่าย
10. นวัตกรรมฟิลม์ประกอบเคราตินจากขนไก่และไคโตซานบริโภค
พบกับบูธนิทรรศการของสถาบันฯ ที่บูธ FYI 103-30 วันที่ 14-17 มิถุนายน 2566 ภายในงาน ProPak Asia 2023 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา