พบกับบูธนิทรรศการของสถาบันฯ ที่บูธ FYI 103-30 วันที่ 14-17 มิถุนายน 2566 ภายในงาน ProPak Asia 2023

15 มิ.ย. 2566

|

อ่าน : 40 ครั้ง

ภาพกิจกรรมวันที่ 15 มิถุนายน 2566 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หน่วยงานคลินิกอาหารให้คำปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป โดยผู้ประกอบการจะได้รับคำปรึกษาโดยตรงจากนักวิจัยของสถาบันฯ ภายในงาน ProPak Asia 2023 โดยสถาบันฯ ได้นำผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ดังนี้

1. ข้าวดอกกะหล่ำกึ่งสำเร็จรูป (Instant cauliflower rice)

2. Healthy Chewy beans

3. โยเกิร์ตจากพืชแบบแห้ง (Freeze dried plant-based yoghurt) (ฟักทอง มันม่วง ถั่วขาวผสมกระทิ)

4. ผงฟักทองโปรตีนสูง

5. เครื่องดื่มโปรตีนจิ้งหรีดเข้มข้น

6. ผลิตภัณฑ์โปรตีนอกไก่สำเร็จรูป

7. ธัญพืชอัดแท่งผสมกล้วยน้ำว้าดิบและกระเจี๊ยบเขียว

8. เครื่องดื่มหัวปลีเสริมกล้วยดิบ

9. ไอศกรีมวีแกนสาหร่าย

10. นวัตกรรมฟิลม์ประกอบเคราตินจากขนไก่และไคโตซานบริโภค

 

พบกับบูธนิทรรศการของสถาบันฯ ที่บูธ FYI 103-30 วันที่ 14-17 มิถุนายน 2566 ภายในงาน ProPak Asia 2023  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา