4 ก.พ. 2567

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดผลิตภัณฑ์อาหารจากโปรตีนเกษตร เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี วันสถาปนาสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โดยมี ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติมอบรางวัลกับผู้ชนะการประกวดฯ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชมภาพเพิ่มเติม >>