พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กับ อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

9 ก.ค. 2567

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กับ อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ คุณนิตยา พิระภัทรุ่งสุริยา ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร เพื่อความร่วมมือด้านการพัฒนาศักยภาพของห้องปฏิบัติการสำหรับการให้บริการแก่ภาคอุตสาหกรรม โดยมีคณะผู้บริหารของทั้ง 2 หน่วยงานร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าว ณ ห้องไหมฟ้า (217) ชั้น 2 อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ชมภาพเพิ่มเติม =>