ภาพการบรรยายในหัวข้อ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารและพืชสมุนไพรเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ โดยคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
25 ก.ค. 2567
|
อ่าน : 40 ครั้ง
ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2567 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จัดให้มีการอบรมผู้ประกอบการแปรรูปสินค้าเกษตรและสมุนไพรเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มาจากการแปรรูปสินค้าเกษตรและสมุนไพรให้มีความปลอดภัย โดยมีคุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารและพืชสมุนไพรเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องลองติจูด โรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ โฮเต็ล อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ