ภาพกิจกรรมการสัมมนา “การต่อยอดองค์ความรู้จากงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหาร”
28 ก.พ. 2567
|
อ่าน : 50 ครั้ง
ภาพกิจกรรมการสัมมนา “การต่อยอดองค์ความรู้จากงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหาร” เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กล่าวเปิดงานสัมมนา และมีนักวิจัยสถาบันฯ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการด้านอาหาร SMEs ดังนี้
1. หัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารโปรตีนทางเลือกสู่เชิงพาณิชย์”
โดย ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ นักวิจัยชำนาญการ
2. หัวข้อ “แนวทางการพัฒนาอาหารฟังก์ชันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ
โดย ดร.ดาลัด ศิริวัน นักวิจัยเชี่ยวชาญ
3. หลักเกณฑ์และวิธีที่ดีในการผลิตอาหาร และการขอเลขสารบบอาหาร
โดย คุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัยชำนาญการ
ณ ห้องหยกมณี (211) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน