ภาพกิจกรรมการสัมมนา “การต่อยอดองค์ความรู้จากงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหาร”

28 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 50 ครั้ง

ภาพกิจกรรมการสัมมนา “การต่อยอดองค์ความรู้จากงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหาร” เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กล่าวเปิดงานสัมมนา และมีนักวิจัยสถาบันฯ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการด้านอาหาร SMEs ดังนี้

     1. หัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารโปรตีนทางเลือกสู่เชิงพาณิชย์”

       โดย ดร.วราภรณ์ ประเสริฐ นักวิจัยชำนาญการ

2. หัวข้อ “แนวทางการพัฒนาอาหารฟังก์ชันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ

  โดย ดร.ดาลัด ศิริวัน นักวิจัยเชี่ยวชาญ

3. หลักเกณฑ์และวิธีที่ดีในการผลิตอาหาร และการขอเลขสารบบอาหาร

  โดย คุณณฐิฒา รอดขวัญ นักวิจัยชำนาญการ

ณ ห้องหยกมณี (211) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน         

ชมภาพเพิ่มเติม >>  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติม >>