ภาพกิจกรรม Live Food Clinic ครั้งที่ 10 ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง “น้ำส้มสายชูหมัก: จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน”
10 ก.ย. 2567
|
อ่าน : 22 ครั้ง
ภาพกิจกรรม Live Food Clinic ครั้งที่ 10 ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง “น้ำส้มสายชูหมัก: จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน” จัดโดย สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (เดิม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม)
วิทยากร: ดร.ประมวล ทรายทอง
นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ผ่าน Zoom และ Facebook Live
รับชมย้อนหลังได้ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/share/v/5JEPs91BzCMRS4G6/?
วันที่ 10 กันยายน 2567