ภาพกิจกรรม Live Food Clinic ครั้งที่ 10 ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง “น้ำส้มสายชูหมัก: จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน”

10 ก.ย. 2567

|

อ่าน : 22 ครั้ง

ภาพกิจกรรม Live Food Clinic ครั้งที่ 10  ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง “น้ำส้มสายชูหมัก: จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน” จัดโดย สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (เดิม สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม)

วิทยากร: ดร.ประมวล ทรายทอง

นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

ผ่าน Zoom และ Facebook Live

รับชมย้อนหลังได้ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/share/v/5JEPs91BzCMRS4G6/?

วันที่ 10 กันยายน 2567