ร่วมต้อนรับคณะเยี่ยมชมนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้บริหารจากสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย SME Thai, ธนาคารออมสิน และฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Tops

3 ต.ค. 2566

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ตุลาคม 2566  ผศ.ดร.กฤษณ์  วันอินทร์    ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและกิจการเพื่อสังคม  , ดร.พิลาณี ไวถนอมสัตย์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตร และ อุตสาหกรรมเกษตร (KAPI) และดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD) นำทีมบุคลากรร่วมต้อนรับคณะเยี่ยมชมนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ประกอบไปด้วยผู้บริหารจาก

-สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย SME Thai

-ธนาคารออมสิน  และ

-ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Tops

โดยมีกิจกรรมการนำเสนอข้อมูลผลงานนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่เชิงพาณิชย์  การนำชมโรงงานผลิต ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ KAPI  การนำชมห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยและสินค้าจาก The Premium @KU

ขอบคุณภาพถ่ายจาก : Facebook สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์