ลงนามความร่วมมือกับบริษัท เคเอช โรเบิร์ตส์ จำกัด ประเทศสิงคโปร์ เพื่อขยายขีดความสามารถ ด้านนวัตกรรมกลิ่นรสในประเทศไทย

27 เม.ย. 2566

|

อ่าน : 41 ครั้ง

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร
แพลตฟอร์ม Flavor Academy ลงนามความร่วมมือกับบริษัท เคเอช โรเบิร์ตส์ จำกัด ประเทศสิงคโปร์ เพื่อขยายขีดความสามารถ
ด้านนวัตกรรมกลิ่นรสในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง
การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ชูกิจ ลิมปิจำนงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และ ดร.ปีเตอร์ เค.ซี. ออง (Dr. Peter K.C. Ong) ซีอีโอ บริษัท เคเอช โรเบิร์ตส์ จำกัด
ประเทศสิงคโปร์ ร่วมลงนาม ณ ห้องครัวเดโม ชั้น 7 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ