23 พ.ค. 2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ และคุณเตือนใจ ส่งสุข หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เข้ามอบกระเช้าผลิตภัณฑ์สถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบปีที่ 44 โดยมี รศ.ดร.อนุวัตร แจ้งชัด คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับ ณ โถงหน้าห้องคณบดี อาคาร 5 ชั้น 5 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์