สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย จาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)
29 มี.ค. 2567
|
อ่าน : 85 ครั้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย จาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)
โครงการ : การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบของสารสำคัญในหม่อนที่มีคุณประโยชน์เชิงสุขภาพเพื่อประยุกต์ใช้ในระบบยื่นขอคำกล่าวอ้างเชิงหน้าที่ของอาหาร
หัวหน้าโครงการ :
-ดร.ดาลัด ศิริวัน นักวิจัย เชี่ยวชาญ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
ผู้ร่วมโครงการ :
-ดร.ปิยาภัทร ไตรสนธิ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
-รศ.ดร.ปิยะ เต็มวิริยะนุกูล สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
-ผศ.ดร.ยุราพร สหัสกุล สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และ
-ดร.เพ็ญภพ พันธุ์เสือ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล