สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย จาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

29 มี.ค. 2567

|

อ่าน : 85 ครั้ง

 

 

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย จาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.)

โครงการ : การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบของสารสำคัญในหม่อนที่มีคุณประโยชน์เชิงสุขภาพเพื่อประยุกต์ใช้ในระบบยื่นขอคำกล่าวอ้างเชิงหน้าที่ของอาหาร

หัวหน้าโครงการ :

-ดร.ดาลัด ศิริวัน นักวิจัย เชี่ยวชาญ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

ผู้ร่วมโครงการ :

-ดร.ปิยาภัทร ไตรสนธิ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

-รศ.ดร.ปิยะ เต็มวิริยะนุกูล สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

-ผศ.ดร.ยุราพร สหัสกุล สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และ

 

-ดร.เพ็ญภพ พันธุ์เสือ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล