แนะนำ "โปรตีนเกษตร" นวัตกรรมอาหารยุคใหม่จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD)
18 พ.ย. 2567
|
อ่าน : 6 ครั้ง
แนะนำ "โปรตีนเกษตร" นวัตกรรมอาหารยุคใหม่จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD)
โปรตีนเกษตรคืออะไร?
โปรตีนเกษตรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากพืช ซึ่งผ่านกระบวนการ Extrusion เพื่อให้ได้โปรตีนที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายเนื้อสัตว์และมีโปรตีนสูง สามารถใช้เป็นส่วนผสมในอาหารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลักหรือขนมขบเคี้ยว
ประโยชน์ของโปรตีนเกษตร:
1. เสริมสุขภาพ : โปรตีนเกษตรมีคุณค่าทางโภชนาการสูง
2. หลากหลายและอร่อย : โปรตีนเกษตรสามารถนำไปใช้ในสูตรอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารนานาชาติ
ความสำเร็จและการยอมรับ:
โปรตีนเกษตรจาก IFRPD ได้รับการยอมรับในวงการอาหารทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการวิจัยและพัฒนาที่มุ่งเน้นคุณภาพและความปลอดภัย
หากคุณสนใจอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรตีนเกษตร หรือสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
สามารถติดต่อเราได้ที่
โทรศัพท์ : 02-942-8629 ต่อ 1107
E-mail : ifrwrp@ku.ac.th
Website : https://ifrpd.ku.ac.th
หรือเดินทางมาที่ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราได้เลย อย่าลืมกดไลค์เพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารและนวัตกรรมใหม่ ๆ จาก IFRPD อย่างต่อเนื่องนะครับ!
—----------------------------------------------------
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม. เกษตรศาสตร์
Institute of Food Research and Product Development (IFRPD)
IG : https://www.instagram.com/ifrpd
Youtube : https://www.youtube.com/@ifrpdku477/featured
Tel : +662-9428-629
E-mail : ifr@ku.ac.th
#สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #ifrpd #ifrpdku
#ธุรกิจอาหาร #FOODBusiness #ผลิตอาหาร #วิจัยอาหาร #พัฒนาธุรกิจอาหาร #โปรตีน #โปรตีนเกษตร #IFRPD_Content_23