โปรตีนเกษตร หรือ เนื้อเทียม
17 ต.ค. 2566
|
อ่าน : 230 ครั้ง
โปรตีนเกษตร หรือ เนื้อเทียม ผลิตจากแป้งถั่วเหลืองพร่องไขมัน มีโปรตีน 50% ซึ่งโปรตีนในถั่วเหลืองมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกตัว โดยเฉพาะ ไลซีน (Lysine) สูง นอกจากนี้โปรตีนเกษตรยังมีราคาถูกเมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์
------------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อ: ห้องจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
โทร: 02 942 8629 ต่อ 1107
line id: @613dcjzb