ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าเยี่ยมชมดูงานด้านกระบวนการผลิตของสถาบันฯ

2 พ.ย. 2566

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566  สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 47 คน เข้าเยี่ยมชมดูงานด้านกระบวนการผลิตของสถาบันฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจในการดำเนินงาน และกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมอาหารประเภทต่าง ๆ ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน