2 กุมภาพันธ์ 2567 ครบรอบ 81 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2 ก.พ. 2567

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร นำโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมพิธีวางแจกันดอกไม้คารวะอนุสาวรีย์สามบูรพาจารย์ เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครบรอบ 81 ปี ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อนุสาวรีย์สามบูรพาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และได้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป ณ บริเวณรอบสระน้ำหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน