IFRPD ช่วยวิจัยและพัฒนา เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหารของคุณ
14 พ.ค. 2567
|
อ่าน : 49 ครั้ง
IFRPD ช่วยวิจัยและพัฒนา เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อาหารของคุณ
IFRPD ให้บริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการอย่างตรงจุดโดย ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม จนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นําไปสู่การขยาย โอกาสทางการตลาดให้กับธุรกิจอาหารของคุณ
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ : เพื่อให้ได้กระบวนการใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของผู้บริโภค
- การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ : ด้วยกระบวนการเก็บรักษาคุณค่าทางอาหาร หรือการเสริมสารสําคัญต่าง ๆ ตลอดจน การปรับเปลี่ยนรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค
- การยืดอายุการเก็บรักษาและแก้ไขปัญหาที่พบในผลิตภัณฑ์
- การตรวจวิเคราะห์ : คุณภาพและความปลอดภัยต่าง ๆ รวมถึงการทดสอบทางประสาทสัมผัส
- การทดลองขยายกําลังการผลิต : เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพคงที่แม้มีการเพิ่มกําลังการผลิตหรือเปลี่ยน อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้จากระดับห้องปฏิบัติการหรือระดับครัวเรือน สู่ระดับอุตสาหกรรม
ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หรือยกระดับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น
กรอกข้อมูลขอรับบริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้ที่
ปรึกษาปัญหาและเริ่มพัฒนาโจทย์ร่วมกัน : “คลินิกอาหาร : Food Clinic”
เบอร์ 02-579-5587 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 9.30 – 11.30 น.
—----------------------------------------------------
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม. เกษตรศาสตร์
The Institute of Food Research and Product Development (IFRPD)
IG : https://www.instagram.com/ifrpd
Youtube : https://www.youtube.com/@ifrpdku477/featured
โทรศัพท์: 02 942 8629
E-mail : ifr@ku.ac.th
#สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร #มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
#ifrpd #ifrpdku #นวัตกรรมอาหาร #เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ #ธุรกิจอาหาร
#IFRPD_Content_06