กิจกรรมการสาธิต และปฏิบัติการทำอาหารไทย Thai Cooking Class (เมนูผัดไทย ส้มตำ)
23 พ.ค. 2567
|
อ่าน : 40 ครั้ง
กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการ KU Summer Camp ประจำปี 2567 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาต่างชาติได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย และสร้างความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยนานาชาติ โดยในกิจกรรมดังกล่าวได้เชิญวิทยากรจากฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมการสาธิต และปฏิบัติการทำอาหารไทย Thai Cooking Class (เมนูผัดไทย ส้มตำ)
-ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล หัวหน้าฝ่ายฯ / นักวิจัยชำนาญการพิเศษ
-คุณญาธิปวีร์ ปักแก้ว นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ
-คุณทิพา วรเนตรสุดาทิพย์ นักวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติการ
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการครัวไทยสู่โลก ชั้น 7 อาคารอมรภูมิรัตน