พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2567

ก.ค.

พิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

FQA Lab ช่วยคุณได้

FQA Lab ช่วยคุณได้

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม (ออนไลน์) สอนผ่านช่องทาง Cisco WebEX  "เทคโนโลยีการทำแห้งในผลิตภัณฑ์อาหาร"

ก.ค.

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม (ออนไลน์) สอนผ่านช่องทาง Cisco WebEX "เทคโนโลยีการทำแห้งในผลิตภัณฑ์อาหาร"

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม (ออนไลน์) สอนผ่านช่องทาง Cisco WebEX  "นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสาหร่ายสู่การใช้ประโยชน์เชิงธุรกิจ"

ก.ค.

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม (ออนไลน์) สอนผ่านช่องทาง Cisco WebEX "นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสาหร่ายสู่การใช้ประโยชน์เชิงธุรกิจ"

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม “การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ"

ก.ค.

FQA Lab โดย IFRPD ภายใต้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ก.ค.

ประกาศ ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่ง นักวิจัย ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป

ก.ค.

ประกาศ ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตำแหน่ง นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

ก.ค.

ขอเชิญร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร (FQA LAB)

ก.ค.

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงปลูกต้นไม้ร่วมกับคณะบุคคล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

ก.ค.

ต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.ดอกรัก มารอด รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและความเป็นสากล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ก.ค.

นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์เรื่อง Determination bacterial transfer route from the microbiome of visceral pig organs and its relation to carcass handlers’ hands at slaughterhouse in Thailand

ก.ค.

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนักวิจัยชำนาญการ และนักวิจัยชำนาญการพิเศษ

ก.ค.

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตมาร์มาเลดและเครื่องดื่มเยลลี่ลดน้ำตาล"

ก.ค.

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม "พื้นฐานการออกแบบและการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร"

Page     fo 24