ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #7/2023 ในหัวข้อ "มัยคอโปรตีน: ส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่ชนิดใหม่เพื่อความยั่งยืน

22 พ.ย. 2566

|

อ่าน : 50 ครั้ง

เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #7/2023 ในหัวข้อ "มัยคอโปรตีน: ส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่ชนิดใหม่เพื่อความยั่งยืน (Mycoprotein: A Novel Functional Protein Ingredient for Sustainability)"

 

ประเด็นสำคัญ ได้แก่

- ความสำคัญของมัยคอโปรตีนและกระบวนการผลิต

- คุณสมบัติและการประยุกต์เป็นส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่

- ทิศทางและแนวโน้มของงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง

 

วิทยากรโดย

ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00-11.30 .
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University

 

สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/6W4BnD3nXg49LHta9

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
โทรศัพท์ 02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589
E-mail: fi.kasetsart@ku.th