ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #7/2023 ในหัวข้อ "มัยคอโปรตีน: ส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่ชนิดใหม่เพื่อความยั่งยืน
22 พ.ย. 2566
|
อ่าน : 50 ครั้ง
เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #7/2023 ในหัวข้อ "มัยคอโปรตีน: ส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่ชนิดใหม่เพื่อความยั่งยืน (Mycoprotein: A Novel Functional Protein Ingredient for Sustainability)"
ประเด็นสำคัญ ได้แก่
- ความสำคัญของมัยคอโปรตีนและกระบวนการผลิต
- คุณสมบัติและการประยุกต์เป็นส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่
- ทิศทางและแนวโน้มของงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
วิทยากรโดย
ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/6W4BnD3nXg49LHta9
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
โทรศัพท์ 02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589
E-mail: fi.kasetsart@ku.th