ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

8 พ.ค. 2567

|

อ่าน : 31 ครั้ง

 

 

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

โครงการ : Hericium erinaceus เห็ดหัวลิง และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ มูลค่าสูง

หัวหน้าโครงการ :

ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

ผู้ร่วมโครงการ :

ดร.ศันสนีย์ อุดมระติ นักวิจัย ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล นักวิจัย ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

ดร.ซาฟียะห์ สะอะ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ

ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร และ

คุณวาสนา นาราศรี นักวิชาการโภชนาการ ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ