ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
8 พ.ค. 2567
|
อ่าน : 31 ครั้ง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรวิจัยที่ได้รับจัดสรรทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
โครงการ : Hericium erinaceus เห็ดหัวลิง และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ มูลค่าสูง
หัวหน้าโครงการ :
ดร.ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร
ผู้ร่วมโครงการ :
ดร.ศันสนีย์ อุดมระติ นักวิจัย ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร
ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล นักวิจัย ชำนาญการพิเศษ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
ดร.ซาฟียะห์ สะอะ นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ
ดร.สมัชญา งามสุข นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร และ
คุณวาสนา นาราศรี นักวิชาการโภชนาการ ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ