ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสถาบันฯ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทบุคลากร บทความประเภทนวัตกรรม : นวัตกรรมขจัดไขมัน fogiatk, Innovation to Eliminate Fat Oil and Grease

16 ก.พ. 2567

|

อ่าน : 61 ครั้ง

          ขอแสดงความยินดีกับ  ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล หัวหน้าฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และคณะ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทบุคลากร  บทความประเภทนวัตกรรม : นวัตกรรมขจัดไขมัน fogiatk, Innovation to Eliminate Fat Oil and Grease  ในงาน "การประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย 2566 : Actions Toward a Carbon Neutral Society" ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

 

          โดยการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 และการประกวดโครงงาน-นวัตกรรมด้านความยั่งยืนของนิสิต นักศึกษา 2566 “Actions Toward a Carbon Neutral Society” มีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเป็นเจ้าภาพ

#FOGiATK #ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ #foodwastemanagement #NationalAwardWinner

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FB official Kasetsart University :

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=778433157653370&id=100064600784898