ขอแสดงความยินดีกับ คุณพสธร ผ่องแผ้ว ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินการแข่งขันกีฬากรีฑา ประเภทเดี่ยว จากการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40

19 มิ.ย. 2567

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขอแสดงความยินดีกับ คุณพสธร ผ่องแผ้ว นักวิจัยฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินการแข่งขันกีฬากรีฑา ประเภทเดี่ยว รุ่นอายุ 30-34 ปี การวิ่ง 3,000 เมตร จากการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024"

และขอขอบคุณบุคลากรสถาบันฯ ดังนี้

-คุณเตือนใจ  ส่งสุข   หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ

-คุณอรรถพล เขียวนิล      พนักงานผลิตทดลอง

-คุณนพดล เสมาสูงเนิน    พนักงานผลิตทดลอง

ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน 2567