คณะอาจารย์ และนักศึกษาวิชาจุลชีววิทยาทางอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเข้าศึกษาดูงานสถาบันฯ

14 ก.พ. 2567

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.สิรินันท์ ชมภูแสง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาวิชาจุลชีววิทยาทางอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเข้าศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน