จัดแสดงบูธนิทรรศการผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารกลุ่มโปรตีนทางเลือก, ผลิตภัณฑ์สินค้าตรา KU Food และผลงานที่ได้รับรางวัล
18 เม.ย. 2567
|
อ่าน : 45 ครั้ง
เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำหนดรับการประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้ในงานดังกล่าวสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ได้ร่วมจัดแสดงบูธนิทรรศการผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารกลุ่มโปรตีนทางเลือก, ผลิตภัณฑ์สินค้าตรา KU Food และผลงานที่ได้รับรางวัล ให้แก่คณะกรรมการประเมิน และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้รับชมอีกด้วย ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี