ต้อนรับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์เข้าเยี่ยมชมดูงานสถาบันฯ
4 ธ.ค. 2567
|
อ่าน : 3 ครั้ง
วันที่ 4 ธันวาคม 2567 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาการแปรรูปและการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จำนวน 27 คน เข้าเยี่ยมชมดูงานเกี่ยวกับการผลิตโปรตีนเกษตรและผลิตภัณฑ์เนื้อเทียม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ให้กับนักศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ณ อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน