ต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.ดอกรัก มารอด รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและความเป็นสากล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

18 ก.ค. 2567

ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับและมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์สถาบันฯ เพื่อแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ดอกรัก มารอด อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยาป่าไม้ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับอนุมัติแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการประชุม วาระพิเศษ ครั้งที่ 2/2567 วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ให้ดำรงตำแหน่ง “รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและความเป็นสากล” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องจ่ามงกุฎ (214) อาคารอมรภูมิรัตน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์