บูธนิทรรศการภายในงาน Thailand Rice Fest : เทศกาลกินข้าวใหม่และสินค้าข้าวสร้างสรรค์
14 ธ.ค. 2566
|
อ่าน : 63 ครั้ง
ร่วมชิม ช็อป ชม ผลงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ที่บูท KU Rice Festival (บูท K3) วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566
ชิม: พาสต้าจากข้าว
ชม: ข้าวไรซ์เบอรี่ผสมถั่วแดง และ พุดดิ้งข้าว
โดย ทีมนักวิจัยฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (Institute of Food Research and Product Development, IFRPD)
ภายในงาน Thailand Rice Fest : เทศกาลกินข้าวใหม่และสินค้าข้าวสร้างสรรค์
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น LG ฮอลล์ 6
วันพฤหัสบดีที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 – 20.00 น.