บูธนิทรรศการภายในงาน Thailand Rice Fest : เทศกาลกินข้าวใหม่และสินค้าข้าวสร้างสรรค์

14 ธ.ค. 2566

|

อ่าน : 63 ครั้ง

ร่วมชิม ช็อป ชม ผลงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ที่บูท KU Rice Festival (บูท K3)  วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566

     ชิม:  พาสต้าจากข้าว

     ชม:  ข้าวไรซ์เบอรี่ผสมถั่วแดง และ พุดดิ้งข้าว

โดย ทีมนักวิจัยฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (Institute of Food Research and Product Development, IFRPD)

ภายในงาน Thailand Rice Fest : เทศกาลกินข้าวใหม่และสินค้าข้าวสร้างสรรค์

ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น LG ฮอลล์ 6

วันพฤหัสบดีที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 – 20.00 น.